Đề xuất thăm dò ý kiến gần đây 21% người Mỹ đã thử tiền điện tử

0
1962

Một cuộc thăm dò gần đây do NBC News thực hiện chỉ ra rằng 1/5 người Mỹ đã sử dụng tiền điện tử bằng cách đầu tư hoặc giao dịch tài sản kỹ thuật số. Các phát hiện cho thấy rằng các tài sản tiền điện tử tiếp tục trở nên phổ biến hơn khi 21% trong số 1.000 người tham gia được khảo sát đã “thử” tài sản tiền điện tử.

Khảo sát cho biết 1/5 người Mỹ đã sử dụng tài sản tiền điện tử ở một số khả năng

Các loại tiền kỹ thuật số đã có sự tăng trưởng đáng kể trong năm qua vì nền kinh tế tiền điện tử hiện có giá trị 2,2 nghìn tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Theo một cuộc thăm dò của NBC News, 1/5 cư dân Mỹ đã sử dụng tiền điện tử theo một cách nào đó và sự phổ biến ở nam giới là đáng kể.

Những người tham gia là nam giới chiếm tỷ lệ lớn nhất trong tất cả các nhân khẩu học được khảo sát vì 50% nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 49 cho biết họ đã đầu tư hoặc giao dịch tài sản tiền điện tử.

Đề xuất thăm dò ý kiến ​​gần đây 21% người Mỹ đã thử tiền điện tử

Recent Poll Suggests 21% of Americans Have Dabbled in Crypto
NBC News đã thăm dò ý kiến ​​của 1.000 người Mỹ trưởng thành và 1/5 cho biết họ đã sử dụng tài sản tiền điện tử ở một mức độ nào đó.

Những người tham gia được khảo sát có quan điểm khác nhau về tiền điện tử và ngành công nghiệp, và 56% cá nhân được khảo sát giải thích rằng họ trung lập hoặc họ không chắc chắn về cảm giác của họ đối với hệ sinh thái tiền kỹ thuật số.

19% cá nhân được khảo sát nhìn nhận tài sản tiền điện tử và ngành theo hướng tích cực trong khi 25% nhìn nhận tiền điện tử một cách tiêu cực. Cuộc thăm dò đã khảo sát 1.000 người trưởng thành từ ngày 18 tháng 3 đến ngày 22 tháng 3 và thêm “biên độ sai số cộng hoặc trừ 3,1 điểm phần trăm.”

Định lượng số lượng người tham gia tiền điện tử

Đã có nhiều cuộc thăm dò trong nhiều năm đã cố gắng định lượng số lượng người Mỹ đã nghe nói đến hoặc sở hữu một phần nhỏ tài sản tiền điện tử. Ví dụ, hơn bốn năm trước, Hội đồng Kinh doanh Blockchain Toàn cầu và Khảo sát Monkey đã thực hiện một cuộc khảo sát với 5.761 người Mỹ trưởng thành.

Theo thống kê của cuộc khảo sát, 21% người tham gia “đang cân nhắc thêm nó vào danh mục đầu tư của họ” vào năm 2018 và 5% nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Cũng giống như cuộc thăm dò của NBC News, cuộc khảo sát từ Survey Monkey vào năm 2018 cho thấy nam giới chiếm đa số 58%.

Vào giữa tháng 2 năm nay, một nghiên cứu do Nordvpn công bố giải thích rằng công ty đã khảo sát 1.000 người được hỏi và 68% người Mỹ nhận thức được những rủi ro liên quan đến tài sản tiền điện tử. Trong khi 32% cá nhân được khảo sát tiết lộ rằng họ không nhận thức được bất kỳ rủi ro nào, 69% tất cả những người Mỹ tham gia “có một số hiểu biết về tiền điện tử là gì.”

Một cuộc khảo sát khác, được công bố bởi cryptoliteracy.org vào cuối tháng 11 năm 2021, chỉ ra rằng mức độ hiểu các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử vẫn còn thấp vào năm 2021. Trong khi cuộc khảo sát lấy ý kiến ​​người dân từ một số quốc gia, 96% người Mỹ không hiểu được kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên