Ethereum đợi để tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trước khi hợp nhất Mainnet

0
909

Ethereum đang trên đường tiến tới Hợp nhất khi có nhiều cột mốc quan trọng hơn được đáp ứng. Việc chuyển sang bằng chứng cổ phần chắc chắn sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho blockchain. Vì vậy, khi ngày hợp nhất đến gần hơn, người dùng mạng đã tăng cường hoạt động của họ trong thời gian gần đây. Một trong những nơi mà Ethereum đã ghi nhận mức tăng là hàng đợi đặt cược, hiện đã gần đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Ethereum đợi chờ để vượt qua mức 300.000

Hàng đợi đặt cược Ethereum là một chỉ báo tốt về cách người dùng của mạng xem xét nó. Khi mức này thấp, các nhà đầu tư có thể có nhiều cách hơn và không muốn đặt tiền của họ trên mạng. Tuy nhiên, khi con số này bắt đầu tăng lên, nó báo hiệu một số điều cho Ethereum, trong số đó, là người dùng đang có cái nhìn tích cực hơn về nó.

Hàng đợi này đã tăng lên trong thời gian gần đây và tính đến ngày 17 tháng 3, gần như đã đạt mức cao trước đó. Trước đó, nó đã chạm mức cao mới trên 330K vào tháng 6 năm 2021 khi đợt tăng giá bắt đầu nở rộ. Nhưng xu hướng giảm giá tiếp theo của thị trường đã chứng kiến ​​con số này giảm xuống khi nó đi vào xu hướng giảm. Chỉ để bắt đầu một đợt phục hồi khác vào tháng 8 cùng năm.

Ethereum (ETH) price chart on TradingView.com
Giá ETH phục hồi trên $3,900 | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Đối với năm 2022, con số đã tăng đều đặn nhưng không có bất kỳ sự gia tăng đáng kể nào. Sự gia tăng này diễn ra vào khoảng hai tuần vào tháng 3 khi số lượng ví trên hàng đợi vượt quá 300 nghìn. Đây là mức tăng mạnh nhất từng được Ghi nhận bởi Trạng thái Trình xác thực Số dư.

Người chơi BitStarz giành được $2,459,124 Kỷ lục chiến thắng! Bạn có thể là người chiến thắng lớn tiếp theo?

Điều đó có nghĩa là gì?

Đối với một mạng lưới như Ethereum, việc đánh bại và thiết lập các kỷ lục mới không phải là một điều mới. Nhưng giống như bất kỳ thứ gì khác, lãi suất cao như vậy chắc chắn sẽ có tác động đến mạng lưới và giá cả. Trong trường hợp này, số lượng ví hiện thích hợp để đặt cược trên mạng nhiều hơn và đang chờ được kích hoạt để thực hiện. Khi một lượng lớn ví như vậy được bật đèn xanh để bắt đầu đặt cược, thì sẽ có một lượng lớn tiền xu ra khỏi lưu thông hiện tại.

Điều này là do ví phải mất 32 ETH để đủ điều kiện trở thành trình xác thực trên mạng. Điều này có nghĩa là khi các ví này trong hàng đợi được kích hoạt, khoảng 1 triệu đồng ETH sẽ bị khóa trong ít nhất ba tháng, đó là thời hạn đặt cược tối thiểu cho Ethereum.

Nhìn vào các biểu đồ trong quá khứ cho thấy rằng những thời điểm như thế này trùng với sự tăng giá của ETH. Tuy nhiên, đã có một sai lệch đó là trong đợt biểu tình tháng 11, nơi ETH đạt mức cao mới trên 4.000 đô la.

Tuy nhiên, với số lượng ETH như vậy tạm thời bị đưa ra khỏi lưu thông, nó rất có thể sẽ ảnh hưởng tích cực đến giá trị của tiền điện tử, đẩy giá trị lên mức cao trước đó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên