Giá Solana có thể tiếp tục giảm xuống $ 100,00

0
2261
  • Giá Solana đã vượt qua vùng kháng cự trước đó.
  • Giá Sol đã giảm 17% trong hai ngày qua.
  • Giá trị hợp lệ là giá đóng cửa trên $ 137.

Giá Solana có khả năng tiếp tục đi về phía Nam sau nến nhấn chìm giảm giá lớn được in trên biểu đồ 3 ngày.

Giá Solana đang gặp nguy hiểm

Giá Solana cho thấy sức mạnh giảm do tài sản kỹ thuật số đã giảm 17% trong hai ngày qua. Trong luận điểm của tuần trước, người ta đã đề cập rằng mục tiêu 40% được dự báo từ thiết lập thương mại đầu tháng 3 có khả năng đã đạt được. Các nhà giao dịch đã được cảnh báo không còn nhắm đến 150 đô la và đảm bảo lợi nhuận trong vùng 135 đô la. Ngay sau khi phát hành bài báo, giá Solana rõ ràng đã giảm qua một vùng kháng cự trước đó, in ra một nến nhấn chìm giảm giá lớn.

Giá Solana hiện đang giao dịch ở mức $ 116. Các nhà giao dịch nên mong đợi hành động giá ngược xu hướng thay đổi trước khi tiếp tục giảm nhiều hơn nữa. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đứng đầu gấp đôi chính xác ở mức người bán và khối lượng cho thấy sự kiểm soát giảm giá. Không có lý do gì để tìm kiếm tỷ lệ ngược xu hướng vào thời điểm hiện tại. Các nhà giao dịch có thể tìm kiếm khoảng $ 125 và gửi tài sản kỹ thuật số trở lại $ 100.

sol/4/7/22
sol / 4/7/22
Biểu đồ 3 ngày SOL / USDT

Giá không hợp lệ sẽ là giá đóng cửa trên $ 137. Mục tiêu 150 đô la sẽ quay trở lại bảng nếu điều này xảy ra, dẫn đến mức tăng 27% so với giá SOL hiện tại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên