Giám đốc điều hành của Defiance ETFs ‘Hoàn toàn lạc quan về Bitcoin’ – Nói rằng đây là ‘thời điểm tốt để tham gia’

0
738

Người đứng đầu Defiance ETFs cho biết cô ấy “hoàn toàn lạc quan về bitcoin”. Lưu ý rằng đây là “thời điểm tốt” để tham gia vào tiền điện tử, cô ấy giải thích lý do tại sao cô ấy tin rằng giá bitcoin sẽ đạt 100K đô la.

Giám đốc điều hành của Defiance ETFs có đà tăng trên Bitcoin

Sylvia Jablonski, giám đốc điều hành, giám đốc đầu tư và đồng sáng lập của Defiance ETFs, đã giải thích sự lạc quan của cô đối với bitcoin bất chấp sự sụt giảm giá gần đây trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Năm.

Defiance ETFs là một nhà tài trợ quỹ giao dịch trao đổi (ETF) và cố vấn đầu tư đã đăng ký tập trung vào đầu tư theo chủ đề.

Jablonski nói với báo đài:

Tôi vẫn hoàn toàn lạc quan về bitcoin. Tôi nghĩ hoạt động ngắn hạn chỉ là tiếng ồn.

Cô ấy lưu ý: “Có vẻ như, về những gì chúng tôi đã thấy trong sáu tháng qua đến một năm hoặc lâu hơn, bitcoin có tương quan cụ thể với các tài sản rủi ro và cổ phiếu.”

Giám đốc điều hành giải thích rằng khi các nhà đầu tư thấy thị trường tiền điện tử tăng trong một vài ngày, họ sẽ đổ vào bitcoin, ether và một số loại tiền điện tử khác. Tương tự như vậy, “khi bạn nhìn thấy các đợt giảm giá, chúng dường như cũng đang chạm vào bitcoin”, cô ấy chỉ ra.

Về việc bitcoin như một biện pháp phòng ngừa lạm phát, cô ấy thừa nhận rằng “một vài năm trước, rất nhiều người trong chúng tôi nghĩ rằng bitcoin sẽ là hàng rào bảo vệ lạm phát lớn này và nó sẽ phản ứng theo cách tương tự như vàng và nó sẽ giao dịch lạm phát trú ẩn an toàn này, nhưng tôi nghĩ nó được giao dịch giống như một cổ phiếu Nasdaq 100 hơn là giao dịch lạm phát.”

Jablonski dự đoán, “Trong ngắn hạn, nó sẽ là biến động đi ngang, nó sẽ là hành động giá có giới hạn trong phạm vi, nhưng về lâu dài, tôi vẫn kỳ vọng bitcoin sẽ ở trong mức 100.000 đô la đó trước khi tôi mong đợi nó về 0.” Ông chủ của Defiance ETFs giải thích:

Tôi vẫn nghĩ đây là thời điểm tốt để tham gia.

Jablonski mô tả: “Chúng tôi phải nghĩ về nó như khi chúng tôi làm với thị trường, vì vậy nếu tôi nghĩ về những gì đã xảy ra với một số chỉ số dựa trên phạm vi rộng và một lần nữa chỉ sử dụng Nasdaq làm ví dụ, tại một thời điểm chúng tôi đạt mức trung bình động 200 ngày và Nasdaq nằm trong lãnh thổ thị trường gấu, thấp hơn 20% trở lên so với mức cao nhất mọi thời đại.”

Cô nhấn mạnh:

Bitcoin phản ánh điều đó và ở đây chúng tôi đang đạt được mức trung bình 200 ngày đó trên Nasdaq và chúng tôi cũng đang giảm mức thấp đối với bitcoin.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta chắc chắn có một mức đáy có thể giao dịch. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có những cuộc biểu tình ngắn hạn này, nhưng tôi không nghĩ rằng chính xác là như vậy. Tôi nghĩ rằng thị trường có thêm một chút thời tiết về mức độ biến động giới hạn trong phạm vi. Cô cũng chia sẻ thêm về khía cạnh tâm lý.

Vị giám đốc điều hành tiếp tục: “Bạn có [chiến tranh] Nga-Ukraine, bạn có lạm phát, bạn có việc Fed tăng lãi suất, và điều đó chỉ khiến các nhà đầu tư giữ tiền của họ, đó thực sự là một sai lầm lớn cuối cùng vì điều đó khóa lỗ.”

Jablonski nói thêm: “Nhưng tôi nghĩ một khi họ vượt qua được khía cạnh tâm lý đó và chúng tôi thấy các nguyên tắc cơ bản trong nền kinh tế, tiền điện tử và bitcoin, bạn sẽ bắt đầu thấy nó phục hồi nên tôi không nghĩ chúng ta sẽ hãy thực hiện cú sút thẳng đó.” Cô ấy chọn:

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một số biến động có giới hạn phạm vi bây giờ từ 46.000 đô la, 47.000 đô la và 50.000 đô la. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy mức tăng lên tới 100.000 đô la.

Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 46.075 đô la dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên