Khai thác kỹ thuật số Gryphon kết thúc kế hoạch phát hành công khai thông qua hợp nhất với Sphere 3D

0
1229
The Eighteenth-Century Borely Château & Griffin Beside Ornamental Pool Marseille France. The chateau now houses the Museum of Decorative Arts & Fashion.

Gryphon Digital Mining, một công ty tư nhân tập trung vào khai thác bitcoin sử dụng 100% năng lượng tái tạo, sẽ không ra mắt công chúng thông qua việc sáp nhập ngược lại với công ty quản lý dữ liệu giao dịch công khai, Sphere 3D, các công ty đã công bố hôm thứ Hai.

Trong một tuyên bố, Gryphon và Sphere nói rằng họ đã đồng ý chấm dứt thỏa thuận “do điều kiện thị trường thay đổi, thời gian trôi qua và tình hình tài chính tương đối của các công ty, cùng các yếu tố khác.”

Các công ty cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau thông qua những gì họ gọi là Thỏa thuận dịch vụ chính, với Gryphon tạo ra “thu nhập hoạt động thông qua quản lý đội khai thác của Sphere 3D” và Sphere 3D được hưởng lợi từ “chuyên môn của Gryphon trong lĩnh vực khai thác.” Sphere 3D đã và đang mở rộng hoạt động khai thác của riêng mình và hiện có 1.000 thợ đào đang hoạt động, công ty cho biết trong tuyên bố.

Thỏa thuận được công bố vào ngày 3 tháng 6 và ban đầu dự kiến ​​kết thúc vào quý 3 năm 2021. Nhưng các công ty đã lùi khung thời gian đó sang quý 4 do quy trình phê duyệt quy định phức tạp và sau đó lại sang quý 1 năm 2022.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, Sphere nói rằng họ sẽ phát hành 111 triệu cổ phiếu cho các cổ đông của Gryphon. Giám đốc điều hành Gryphon Rob Chang, người trước đây từng là Giám đốc tài chính của công ty khai thác bitcoin Riot Blockchain, sẽ trở thành Giám đốc điều hành của công ty kết hợp, công ty sẽ lấy tên Gryphon.

“Với tư cách là một cổ đông đang chờ xử lý và đối tác điều hành của Sphere 3D, chúng tôi mong đợi sự thành công chung của cả hai công ty,” Chang cho biết trong tuyên bố hôm thứ Hai.

Giá cổ phiếu Sphere do Nasdaq giao dịch đóng cửa giảm 1,8% vào thứ Hai.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên