LINK Phân tích giá: Chainlink tăng trong một biển động lực tăng giá

0
1918

Quan điểm ngắn hạn: Chainlink xua đuổi xu hướng giảm

Nguồn: LINK/USD theo TradingView

Giá Chainlink hôm nay là $17,03 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $750.330.053 USD. Chainlink tăng 1,76% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch vẫn ổn định trong ngày qua, chỉ tăng nhẹ về chỉ số khối lượng giao dịch trong ngày qua. Mặt khác, Tỷ lệ Khối lượng trên Vốn hóa Thị trường đứng ở mức 0,09432.

Chainlink đã đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại là 52,88 đô la vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, nhưng không thể duy trì đà tăng và giao dịch giảm trong ba tháng tiếp theo. Hiện tại, nó đang ở giữa xu hướng tăng khi giá Chainlink đang giao dịch trên đường SMA 20,50 trên biểu đồ 4 giờ. Các altcoin đang cho thấy sự phân kỳ tăng giá khi đường SMA 200 đang theo sau cả hai đường SMA 20,50. Nếu động lượng duy trì, mức kháng cự đối với mục tiêu cho những con bò đực nằm ở mức 19,2 đô la. Mặt khác, hỗ trợ cho altcoin này nằm ở mức 15,6 đô la.

Xem dài hạn cho giá Chainlink

Nguồn: LINK/USD theo TradingView

RSI cho Chainlink đang giao dịch ở mức 63,41 và đồng altcoin này tiếp tục cho thấy các dấu hiệu của đà tăng giá. Các biểu đồ trên biểu đồ MACD hàng ngày có màu xanh lục trong phần lớn tháng qua, với một đốm sáng nhỏ được chứng kiến ​​trong những tuần bắt đầu. MACD và các đường tín hiệu cũng đang giao dịch trong vùng tích cực. Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng cho thấy Chainlink sẽ bứt phá.

Kết luận

Phân tích kỹ thuật của Chainlink cho thấy tâm lý ngắn hạn đối với altcoin là tăng giá khi phe bò vẫn nắm quyền kiểm soát. Do đó, chúng ta có thể thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng có thể khiến giá Chainlink cao hơn nữa.

Hỗ trợ: $15,6

Kháng cự: $19,2

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên