Nam diễn viên Ben McKenzie nói rằng anh ấy hoài nghi về tiền điện tử

0
3643
  • Nam diễn viên Hollywood Ben McKenzie đã chỉ trích tiền điện tử.

  • Nam diễn viên cho biết mặc dù đã tham gia một khóa học về blockchain tại MIT nhưng anh vẫn không thể hiểu được khái niệm này.
  • McKenzie đã phát biểu tại Miami tại hội nghị Bitcoin 2022.

Ben McKenzie, một diễn viên Hollywood nổi tiếng và hoài nghi về tiền điện tử, đã bày tỏ mối quan ngại của mình về tài sản kỹ thuật số. Anh ấy đã nói rằng tiền điện tử không phải là một sự thay thế tốt cho tiền tệ fiat bất chấp tình cảm của những người ủng hộ tiền điện tử.

Ben McKenzie là một người hoài nghi về tiền điện tử

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, McKenzie xác nhận rằng anh ấy đã tham dự Hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami. Hội nghị đã thu hút sự chú ý từ những người ủng hộ tiền điện tử đáng chú ý, nhưng nó đã thất bại trong việc hỗ trợ Bitcoin phục hồi giá mạnh mẽ.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trong cuộc phỏng vấn, McKenzie nói rằng anh ấy quan tâm đến tiền điện tử trong thời kỳ đại dịch sau khi biết về nó từ một số bạn bè của anh ấy. McKenzie lưu ý rằng anh ấy nằm trong số các sinh viên của khóa học blockchain tại MIT do chủ tịch hiện tại của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Gary Gensler, giảng dạy.

Nam diễn viên lưu ý rằng anh vẫn không thể hiểu được tiền điện tử mặc dù đã tham gia khóa học này, đồng thời nói thêm rằng anh vẫn còn hoài nghi về lĩnh vực này. Hội nghị Bitcoin ở Miami hiện có rất nhiều người ủng hộ tiền điện tử lớn và sự xuất hiện của McKenzie không được mong đợi.

McKenzie chỉ trích Giám đốc điều hành của PayPal

McKenzie cũng thảo luận về bài phát biểu của Giám đốc điều hành PayPal, Peter Thiel, về tiền điện tử. Thiel cho rằng những người tự nhận là chỉ ủng hộ blockchain thực sự chống lại Bitcoin. Thiel khen ngợi các nhà đầu tư như Warren Buffet, họ không giấu giếm cảm xúc của họ về tiền điện tử.

“Kẻ thù số một. Tôi nghĩ ông ấy giống như ông nội xã hội học từ Omaha… có lẽ là người trực tiếp nhất trong đó, ”Thiel nói khi đề cập đến Warren Buffet. McKenzie nói rằng ông không biết phải nghĩ gì về những nhận xét của Thiel về Warren Buffet.

Tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, đã được sử dụng như một hàng rào chống lại lạm phát. Điều này đã khiến một số người Mỹ giàu có phân bổ một phần tài sản của họ cho tiền điện tử để duy trì sức mua của họ.

Tuy nhiên, theo McKenzie, giá Bitcoin (BTC / USD) không phản ánh rằng nó là một hàng rào hoàn hảo chống lại lạm phát. Nam diễn viên lưu ý rằng giá Bitcoin đã giảm đáng kể trong sáu tháng qua. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 43.000 đô la, giảm so với mức đỉnh 69.000 đô la được tạo ra vào đầu tháng 11.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên