Nghiên cứu bảo mật tiền điện tử của NGRAVE cho thấy 54% khóa của chủ sở hữu ví cứng dễ bị tấn công

0
1162

Bảy trong số 10 nhà đầu tư tiền điện tử sở hữu một ví phần cứng, trong số đó, 54% giữ các cụm từ sao lưu của họ trên giấy, trong khi 50% trong số các nhà đầu tư này giữ bản sao lưu đầy đủ của họ ở một nơi, theo một cuộc khảo sát của Ngrave.

Kết quả học tập để sao lưu đầy đủ ở một nơi

Báo cáo tự kiểm tra bảo mật tiền điện tử năm 2022 của NGra cho thấy rằng 50% khóa của chủ sở hữu ví phần cứng sẽ bị xâm phạm nếu ai đó tìm thấy bản sao lưu của họ. Giám đốc điều hành của công ty Ruben Merre đã bình luận về báo cáo và nói:

“Kết quả Tự Kiểm toán Bảo mật hàng năm của chúng tôi cho thấy rằng có những lỗ hổng rõ ràng trong các phương pháp mà các nhà đầu tư đang sử dụng để đảm bảo an toàn cho tài sản của họ, đặc biệt là vào thời điểm mà các vi phạm N có giá trị cao ngày càng trở nên phổ biến.”

Anh ấy giải thích thêm:

“Rõ ràng là còn nhiều việc phải làm để đảm bảo tài sản tiền điện tử của các nhà đầu tư trên toàn thế giới, nếu ngành công nghiệp này tránh được những vụ hack mà chúng ta đã thấy trong những tháng gần đây.”

Khi các cuộc tấn công vào ví vẫn là một vấn đề nghiêm trọng đối với những người nắm giữ tiền điện tử, cộng đồng đã và đang làm việc trên các phương pháp mới để ngăn chặn những tổn thất không thể phục hồi và tăng cường bảo mật cho ví.

Những phát hiện khác

Nghiên cứu bao gồm hơn 2000 người trả lời duy nhất từ ​​87 quốc gia, chủ yếu là Châu Âu và Bắc Mỹ.

Các con số cho thấy gần một nửa số người tham gia nắm giữ ít hơn 20.000 đô la trong danh mục đầu tư của họ, trong khi 1/5 nhà đầu tư có hơn 100.000 đô la.

66% người tham gia cho biết họ thích mua và nắm giữ thay vì giao dịch. Merre đề cập đến tỷ lệ phần trăm này và nói:

“Hành vi của các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn ổn định so với năm 2021. Với bản chất của cuộc khảo sát, dự kiến ​​và xác nhận sẽ có sự trình bày quá mức của các hồ sơ nontrader.”

Khi nói đến việc lưu trữ, các con số chỉ ra rằng 76% người được hỏi có một phần danh mục đầu tư của họ được lưu trữ trên sàn giao dịch và hầu như tất cả (92%) đều sử dụng phương pháp xác thực hai yếu tố.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên