Những người nắm giữ Shiba Inu không hài lòng sau khi các nhà phát triển từ chối họ cơ hội mua các lô đất với SHIB trong Metaverse

0
1983

Những người nắm giữ SHIB dường như sẽ rời khỏi mạng lưới sau khi bị từ chối cơ hội tham gia vào các phát triển quan trọng trong hệ sinh thái của dự án tiền điện tử.

Một số nhà đầu tư của Shiba Inu dường như đang từ bỏ loại tiền điện tử có chủ đề về con chó phổ biến vì những người sáng lập đằng sau dự án tiếp tục cản trở họ tham gia vào các dự án có ý nghĩa.

Theo CoinMarketCap, hơn 43.000 ví đã bán phá giá mã thông báo Shiba Inu của họ vào tháng 3, với mức giảm mạnh nhất là 32.000 người nắm giữ vào ngày 18 tháng 3.

Nhóm Shiba Inu, đã và đang phát triển các nâng cấp đáng kể trong thời gian gần đây, đã tiếp tục ủng hộ các tài sản tiền điện tử bản địa khác như LEASH, DOG và Shiboshi, hơn SHIB.

Đối với hầu hết các dự án mới ra mắt trong hệ sinh thái Shiba Inu, những người nắm giữ LEASH và Shiboshi đã được cấp quyền truy cập sớm vào chúng, điều này không phù hợp với những người nắm giữ SHIB.

Trong khi các nhà đầu tư SHIB vẫn đang cố gắng sống với thực tế là có nhiều tiền điện tử hơn trong hệ sinh thái, các nhà phát triển đã từ chối những người nắm giữ quyền truy cập của SHIB vào các dự án mới.

Người sáng lập Dogecoin chỉ trích Shib Metaverse

Trong khi đó, người sáng lập Dogecoin có bút danh là Shibetoshi Nakamoto đã từ chối việc cung cấp đất thực tế ảo của các nhà phát triển Shiba Inu.

Ông lưu ý rằng sáng kiến ​​này chỉ là một phương tiện để huy động hàng trăm triệu đô la từ cộng đồng Shiba Inu mà không mang lại nhiều giá trị cho họ.

“Ý tôi là bất cứ điều gì nếu mọi người muốn cung cấp cho các nhà phát triển nhiều tiền hơn nữa, họ nên tiếp tục, nhưng tôi sẽ rất khó chịu nếu tôi là người nắm giữ SHIB,” người sáng lập Dogecoin đã tweet.

Người nắm giữ SHIB bị từ chối Quyền truy cập sớm vào Metaverse

Nhớ lại rằng nhóm đã thông báo rằng những người nắm giữ LEASH và Shiboshi đã được cấp quyền truy cập sớm để mua các lô đất trong SHIB: The Metaverse, dự án thực tế ảo của Shiba Inu.

Những người nắm giữ LEASH và Shiboshi được yêu cầu khóa tài sản của họ để có thể đấu thầu 100.595 mảnh đất trong metaverse.

Trong khi các nhà đầu tư quan tâm không sở hữu tài sản sẽ phải đợi giai đoạn thứ ba để đấu giá các lô đất còn lại sau khi chủ sở hữu Shiboshi và LEASH đã lấp đầy.

Thông báo này đã khiến một số chủ sở hữu SHIB tức giận, những người đang háo hức với loại cơ hội này để đẩy giá của mã thông báo lên một mức cao khủng khiếp, đặc biệt là khi giá trị của mã thông báo giảm 68,8% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $ 0,00008616.

Với việc các nhà đầu tư SHIB bị từ chối tham gia giai đoạn đầu của việc mua đất, nhiều nhà giao dịch đã rời bỏ vị thế của họ trong tiền điện tử khi họ cảm thấy hoàn toàn bị bỏ quên.

“Những người nắm giữ SHIB đang giảm sau khi phát hành tin tức SHIB: [The Metaverse]. Tôi cho rằng việc không sử dụng SHIB để mua đất sẽ không hấp dẫn người sở hữu. @JmelendrezJr đã tweet vào đầu ngày hôm nay.

Trong khi đó, nhóm Shiba Inu hiểu được sự thất vọng của các nhà giao dịch và đã lưu ý trong thông báo rằng sẽ có một số trường hợp sử dụng cho SHIB trong dự án metaverse sắp tới.

Nhà đầu tư SHIB Chịu trách nhiệm về mức độ phổ biến của Dự án

Không còn tin rằng Shiba Inu có một trong những cộng đồng sôi động nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, vì những người đam mê mã thông báo theo chủ đề con chó là lý do chính cho sự bùng nổ lớn của nó trong vài tháng qua.

Shiba Inu, ban đầu bắt đầu như một đồng xu vào tháng 8 năm 2020, đã chứng kiến ​​giá của nó tăng rất nhiều so với mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,00000056.

Tuy nhiên, sau sự ủng hộ vững chắc của cộng đồng, Shiba Inu đã thấy giá trị của nó tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008616. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo đang giao dịch quanh mức $ 0,00002683.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên