Peter Schiff tuyên bố anh ấy là Satoshi Nakamoto nhưng có một cuộc bắt giữ

0
2222

Chủ tịch của SchiffGold, người ghét Bitcoin vĩnh viễn Peter Schiff, đã lên Twitter để chúc mừng cộng đồng nhân ngày Cá tháng Tư.

Rõ ràng, sau trò đùa của Binance CZ về việc anh ta là Satoshi Nakamoto, Schiff thừa nhận rằng chính anh ta là người đã tạo ra đồng tiền điện tử lớn nhất toàn cầu Bitcoin vào năm 2008-2009 (và là tiền điện tử đầu tiên kể từ đó).

Schiff nói đùa về việc anh ấy là Satoshi

Schiff đã tweet rằng anh ấy tích trữ “hàng tỷ Bitcoin” và tiếp tục mua BTC. Vì lý do này, anh ấy tiếp tục, anh ấy đã liên tục ném Bitcoin với hy vọng thoát khỏi “bàn tay giấy” và dần dần mua tổng nguồn cung BTC là 21 triệu đồng tiền để anh ấy có thể có “mặt trăng cho riêng mình”.

Trong tweet sau đó, Schiff giải thích rằng anh ấy nói thêm rằng đoạn về “mặt trăng” vì anh ấy muốn đảm bảo rằng mọi người hiểu trò đùa ngày 1 tháng 4 của anh ấy.

“Tôi muốn đảm bảo rằng không ai coi trò đùa ngày cá tháng Tư của tôi một cách nghiêm túc. Tôi không muốn chịu trách nhiệm cho bất kỳ kẻ ngu ngốc nào mua #Bitcoin. ”

Cộng đồng tiền điện tử từ lâu đã cố gắng tìm ra ai trong số những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử còn sống đến ngày hôm nay có thể là Satoshi Nakamoto. Trong số các “ứng cử viên” Hal Finney (đã qua đời năm 2014), Adam Back (Giám đốc điều hành Blockstream), và một số người thậm chí còn nói đùa rằng đó là Elon Musk.

CSW và các Satoshi giả mạo khác

Vào năm 2018-2019, một số Satoshi tự xưng đã xuất hiện, hoạt động tích cực nhất trong số đó là Craig Wright, người sáng lập Bitcoin SV, người đã áp dụng một chiến thuật tích cực cố gắng chứng minh mình là người tạo ra Bitcoin chính hiệu.

Anh ta đã kiện nhiều đại diện hàng đầu của cộng đồng tiền điện tử, những người đã bác bỏ tuyên bố của anh ta, bao gồm cả Vitalik Buterin, một người đồng sáng lập Ethereum.

Theo báo cáo của U.Today vào tháng 3, Craig Wright đã thua kiện do anh khởi xướng chống lại 16 nhà phát triển Bitcoin nổi tiếng, bao gồm Gregory Maxwell, Pieter Wuille và Peter Todd.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên