Phân tích giá AVAX: Avalanche nóng lên cho một đợt tăng giá khác

0
1176

Giá Avalanche Coin hôm nay là $93,75 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,755,272,927 USD. Avalanche Coin tăng 2,76% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng đáng kể trong ngày qua, cho thấy hoạt động của nhà đầu tư gia tăng. Mặt khác, Tỷ lệ Khối lượng trên Vốn hóa Thị trường đứng ở mức 0,07005.

Sự thoái lui tăng ngay lập tức được thấy vào tháng 11 năm 2021 đã đưa giá AVAX lên mức cao nhất mọi thời đại. Sau đó, đồng altcoin này đã đánh dấu sự điều chỉnh liên tục với giữa các lần tăng và giảm cho đến nay. Hiện tại, tài sản đang trong xu hướng tăng vì nó đang giao dịch trên đường SMA 20,50 trên biểu đồ 4 giờ. Sự di chuyển của đường SMA 20,50 trên đường SMA 200 dài hạn cũng cho thấy sự gia tăng trong hoạt động tăng giá. Mức kháng cự cho altcoin được đặt ở mức 98,6 đô la trong khi mức hỗ trợ nằm ở mức 89,5 đô la ở đầu bên kia của quang phổ.

Chế độ xem dài hạn cho AVAX

Nguồn: AVAX / USD theo TradingView

Sự gia tăng của Avalanche Coin đi kèm với khối lượng giao dịch cao và thanh ngày nay có phạm vi rộng, cho thấy nhu cầu và sự tự tin ngày càng tăng. RSI cho altcoin này hiện đang giao dịch ở mức 63,59 và đang dần hướng tới vùng quá mua. Các biểu đồ màu xanh lá cây đã đạt được lực kéo trong một thời gian, trong khi MACD và các đường tín hiệu được đặt thoải mái trong vùng tích cực.

Kết luận

Phân tích kỹ thuật của Avalanche Coin chỉ ra rằng mức giá hiện tại là khá tích cực đối với các nhà đầu tư. Nếu đồng tiền này có thể duy trì mức kháng cự ngay lập tức, nó có thể tiếp tục tăng lên, mang lại lợi nhuận khổng lồ trong thời gian tới.

Giá đỡ: $89,5

Mức kháng cự: $98,6 – $102,8

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên