Phân tích giá Cardano: ADA thất bại ở mức kháng cự quan trọng, đây là mức cần theo dõi

0
1811

Sau khi tăng 60% từ đáy của kênh giảm dần được đánh dấu trong nửa cuối tháng 3, Cardano hiện đã đạt đến mức kháng cự quan trọng ở đầu kênh.

Những con bò đực đang cố gắng thoát ra khỏi nó, tuy nhiên, cho đến nay chúng đã thất bại trong việc đóng một cây nến hàng ngày trên nó.

Không giống như BTC và ETH, vốn đang vật lộn ở đường MA-200 hàng ngày, ADA vẫn chưa chạm được vào nó. Đường trung bình động quan trọng hiện nằm quanh $ 1,5.

Phân tích kỹ thuật của Grizzly

Biểu đồ hàng ngày

Cardano hiện đã bình tĩnh trở lại sau khi tăng vững chắc trong 2 tuần. Từ phía tăng giá, thách thức lớn mà ADA hiện đang phải đối mặt là mức kháng cự tĩnh tại $ 1,26.

Việc vượt qua ngưỡng kháng cự này là rất quan trọng để tiếp tục xu hướng tăng. Nếu giá có thể vượt qua ngưỡng này, ngưỡng kháng cự tiếp theo nằm ở mức 1,5 đô la, giao với đường MA 200 hàng ngày.

Mặt khác, hỗ trợ chính đầu tiên nằm ở mức 1,1 đô la và sau đó là 1 đô la. Xem xét các điều kiện thị trường, có nhiều khả năng ADA sẽ kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng.

RSI 30 ngày: Đi lên trong vùng tăng giá hướng tới đường giảm dần đã đánh dấu.

adausd-apr2d
adausd-apr2d

Mức trung bình động

MA20: 1,02 đô la

MA50: 0,95 đô la

MA100: 1,09 đô la

MA200: $ 1,5

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, ngưỡng kháng cự $ 1,26, đã được đề cập ở trên, khiến ADA hình thành mô hình Cup & Handle (được đánh dấu bằng màu vàng).

Chỉ báo Williams% R cũng đã đi vào vùng tăng, đây là một tín hiệu tích cực.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên cao hơn và phá vỡ mức kháng cự này (được đánh dấu bằng màu đỏ), thì con đường của Cardano đến mức kháng cự tiếp theo tại $ 1,5 (MA200) sẽ suôn sẻ hơn.

Hiện tại, mọi con mắt đang đổ dồn vào Bitcoin. Nếu BTC có thể vượt qua rào cản MA200 hàng ngày và tiếp tục con đường đi lên của nó, toàn bộ thị trường có thể sẽ đi theo.

adausd-apr4h
adausd-apr4h

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên