Phân tích giá Neo: NEO có xu hướng giảm ở mức $ 24,27

0
1270
  • Phân tích giá NEO dường như đang giảm.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $ 29,70.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $ 26,70.

Phân tích giá NEO đã tiết lộ thị trường NEO có đà giảm với khả năng mất giá hơn nữa do giá đột ngột bắt đầu giảm. Ví dụ: giá NEO / USD gần đây đã trải qua một hướng đi lên rất lớn ngay trước khi thay đổi vào ngày 5 tháng 4 năm 2022 và giá đã nhanh chóng từ 26,06 đô la lên 24,69 đô la. Hôm nay, giá tiếp tục có một chuyển động giảm và đi từ $ 24,69 đến $ 24,27.

Giá dường như tiếp tục xu hướng giảm; chi phí của Neo đã giảm 10,36% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch là $ 211,943,371 và vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 1,725,740,110. Neo hiện đứng ở vị trí thứ 65 trong bảng xếp hạng tiền điện tử.

Biểu đồ giá NEO / USD 4 giờ: Những phát triển gần đây

Phân tích giá Neo cho thấy sự biến động của thị trường đang theo xu hướng ngày càng tăng, có nghĩa là giá NEO / USD ngày càng dễ bị thay đổi. Giới hạn trên của dải Bollinger là $ 28,95, được coi là mức kháng cự mạnh nhất đối với NEO. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger là 24,49 đô la, đóng vai trò là một điểm kháng cự khác đối với NEO.

Giá NEO / USD dường như đang cắt nhau dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng giảm giá. Xu hướng thị trường chỉ mới thay đổi gần đây và có vẻ như đây sẽ là một vài ngày khó khăn đối với NEO. Kết quả là, giá dường như di chuyển xuống dưới, cho thấy thị trường đang suy giảm và giá trị tiền điện tử mất giá. Thị trường dường như đã bị phá vỡ, cho thấy cơ hội đảo chiều đáng kể.

Neo price analysis: NEO downward biased at $24.27 1
Phân tích giá Neo: NEO có xu hướng giảm ở mức $ 24,27 1
Nguồn biểu đồ giá 4 giờ NEO / USD: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 27, biểu thị một giá trị thấp cho NEO. Tiền điện tử cho thấy động lực giảm giá. Do đó, tiền điện tử rơi vào khu vực được định giá thấp. Tuy nhiên, đường RSI theo sau một chuyển động đi xuống cho thấy rằng tiền điện tử sẽ bị giảm giá trị. Điểm RSI giảm cho thấy hoạt động bán đang chiếm ưu thế.

Phân tích giá Neo trong 1 ngày: Thị trường tiếp tục xu hướng giảm giá

Phân tích giá NEO chỉ ra rằng sự biến động của thị trường dường như đang theo xu hướng giảm, có nghĩa là thị trường có những dấu hiệu nhỏ về sự gia tăng biến động. Điều này sẽ dẫn đến giá NEO ổn định hơn. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $ 29,39, được coi là mức kháng cự mạnh nhất đối với NEO. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger là $ 21,05, đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh nhất cho NEO.

Giá NEO / USD dường như đang cắt nhau dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, đường giá có thể được nhìn thấy theo hướng đi xuống, cho thấy động lực giảm giá.

Neo price analysis: NEO downward biased at $24.27 2
Phân tích giá Neo: NEO có xu hướng giảm ở mức $ 24,27 2
Nguồn biểu đồ giá 1 ngày NEO / USD: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 48, biểu thị một giá trị ổn định cho NEO. Điều này có nghĩa là tiền điện tử không có dấu hiệu chuyển sang loại mua quá nhiều hoặc phân loại được định giá thấp nằm trong vùng trung lập trên. Tuy nhiên, đường RSI theo sau một chuyển động đi xuống cho thấy rằng tiền điện tử sẽ bị giảm giá trị, cho thấy hoạt động bán đang chiếm ưu thế.

Kết luận Phân tích Giá NEO

Kết luận của phân tích giá NEO cho thấy rằng hành vi hiện tại của tiền điện tử cho thấy rằng nó đang theo một xu hướng giảm mạnh với khả năng duy trì đà tiêu cực của nó. NEO / USD leo thang mệt mỏi ở mốc $ 26; giá đạt 25,84 đô la vào ngày 5 tháng 4 năm 2022.

Phân tích biểu đồ cho thấy động lực giảm giá và có chỗ cho hoạt động giảm giá tiếp theo. Tuy nhiên, thị trường cho thấy khả năng đảo chiều khi thị trường phá vỡ; điều này có thể báo hiệu sự ổn định.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên