Phân tích giá Polkadot: Đặt để phá vỡ dưới mức thấp nhất trong ngày

0
1147
  • Phân tích giá Polkadot cho thấy xu hướng giảm giá
  • Giá DOT giảm 7,26%
  • Giá Polkadot đã tìm kiếm hỗ trợ ở mức $20,09

Phân tích giá Polkadot cho ngày hôm nay cho thấy giá giảm 7,26% và đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 20,09 đô la. Giá dự kiến ​​sẽ sớm tăng lên. Xu hướng giảm giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong ngắn hạn.

Mức biến động hàng ngày của Polkadot là 3,13 phần trăm. Đường MACD nằm dưới đường tín hiệu và giá dự kiến ​​sẽ sớm tăng lên. Chỉ báo RSI đang ở mức 42,14 và cho thấy giá có thể sớm điều chỉnh. Giá dự kiến ​​sẽ tăng trong trung hạn.

Polkadot (DOT) là một nền tảng blockchain cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung. Polkadot được thiết kế để kết nối các blockchains khác nhau và cho phép chúng tương tác với nhau. Polkadot cũng cho phép tạo các parachains, là các chuỗi được gắn vào mạng Polkadot.

Polkadot price analysis: DOT/USD price declines to $21.06 as bears maintain control 2
Biểu đồ giá DOT/USD 1 ngày, nguồn: TradingView

Xu hướng giảm giá trong phân tích giá Polkadot dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong ngắn hạn. Giá đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $20,09 và có khả năng sẽ sớm tăng lên. Triển vọng dài hạn đối với giá DOT là tích cực và chúng được kỳ vọng sẽ đạt mức cao mới trong tương lai.

Phân tích giá Polkadot trên biểu đồ giá 4 giờ: DOT/USD tìm kiếm hỗ trợ ở mức $20,09

Giá đã có xu hướng giảm kể từ khi chạm mức cao nhất là 24,06 đô la vào ngày 10 tháng 1, theo phân tích giá Polkadot trên biểu đồ 4 giờ. Kể từ khi nắm được quyền kiểm soát thị trường, xu hướng giảm đã hạ giá thành công xuống mức 20,09 đô la, nơi họ hiện đang tìm kiếm sự hỗ trợ. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ này có thể thấy giá di chuyển xuống mức hỗ trợ ngay lập tức tiếp theo ở mức 18,14 đô la.

Tuy nhiên, một sự đột phá trong xu hướng tăng có thể đưa giá trở lại mức cao nhất trước đó là $24,06 hoặc thậm chí cao hơn. Các chỉ báo hiện đang đưa ra các tín hiệu trái chiều, với chỉ báo RSI cho thấy xu hướng giảm đang có lợi thế vào lúc này.

Polkadot price analysis: DOT/USD price declines to $21.06 as bears maintain control 3
iểu đồ giá 4 giờ DOT/USD, nguồn: TradingView

Các nhà đầu cơ giá lên đang kiểm soát thị trường, theo các chỉ số. Chỉ số RSI nằm dưới 30, cho thấy giá có thể vẫn giảm. Đường MACD nằm trong vùng bán, xác nhận sự khan hiếm mua. Đường trung bình động đơn giản (SMA) cũng cho biết xu hướng giảm, với 50 SMA dưới SMA 100.

Kết luận

Phân tích giá Polkadot chỉ ra rằng thị trường vẫn đang trong xu hướng giảm và có khả năng sẽ tiếp tục cho đến khi tâm lý thị trường thay đổi. Xu hướng tăng đã không thể vượt qua mức 21 đô la như một mức kháng cự chính, điều mà họ đã không thực hiện được trong vài tháng qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên