Phân tích giá Ripple: XRP kiểm tra lại 0,75 đô la, tăng cao hơn để theo dõi?

0
4900
  • Phân tích giá Ripple hôm nay đang tăng.
  • XRP / USD tiếp tục giảm vào ngày hôm qua.
  • Hỗ trợ ở mức 0,75 đô la vẫn được giữ.

Phân tích giá Ripple hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi kỳ vọng giá sẽ tăng cao hơn sau khi bị từ chối từ mức hỗ trợ $ 0,75. Có khả năng XRP / USD sẽ tìm cách thiết lập một mức cao thấp hơn tại địa phương khác trước khi có nhiều sự suy giảm hơn được chứng kiến ​​vào tuần tới.

Ripple price analysis: XRP retests $0.75, bounce higher to follow? 1
Phân tích giá Ripple: XRP kiểm tra lại 0,75 đô la, tăng cao hơn để theo dõi? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường bán ra nhiều hơn trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, giảm 2,06 và 1,6%, trong khi Ripple theo sau với 1,32%.

XRP / USD được giao dịch trong phạm vi $ 0,7509 – $ 0,7768, cho thấy mức độ biến động vừa phải trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch chỉ tăng 3,64 phần trăm, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch ở mức 36,68 tỷ đô la, dẫn đến xếp hạng thị trường ở vị trí thứ 6.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD: XRP sẽ tăng cao hơn tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự từ chối rõ ràng từ mức hỗ trợ 0,75 đô la, có khả năng khiến hành động giá Ripple thiết lập một mức thấp khác cao hơn.

Ripple price analysis: XRP retests $0.75, bounce higher to follow?
Phân tích giá Ripple: XRP kiểm tra lại 0,75 đô la, tăng cao hơn để theo dõi?
Biểu đồ 4 giờ XRP / USD. Nguồn: TradingView


Hành động giá của Ripple đã được thử nghiệm nhiều hơn trong tuần qua. Sau khi một mức cao thấp hơn khác được đặt ở mức 0,85 đô la, XRP / USD nhanh chóng bắt đầu giảm, đạt mức thấp nhất là 0,75 đô la vào ngày 7 tháng 4.

Từ đó, phản ứng sau cao hơn thiết lập một mức cao thấp hơn khác ở mức 0,795 đô la. Lượng bán nhiều hơn tiếp theo vào ngày hôm qua, dẫn đến một thử nghiệm khác về mốc 0,75 đô la.

Có khả năng, mức hỗ trợ sẽ được giữ, có nghĩa là một mức cao khác thấp hơn cần phải được thiết lập trước. Sau khi điều đó được thực hiện, chúng tôi hy vọng XRP / USD sẽ còn nhiều hơn nữa cho một thử nghiệm khác về nhược điểm vào đầu tuần tới.

Phân tích giá Ripple: Kết luận

Phân tích giá Ripple hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi đã thấy sự phục hồi từ mức hỗ trợ và hợp nhất $ 0,75 kể từ đó. Có khả năng XRP / USD sẽ tăng cao hơn và thiết lập một mức cao thấp hơn tại địa phương khác vào cuối tuần.

Trong khi chờ đợi Ripple tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về Khởi nghiệp Web3, Đặt Enjin Coin và Mua XRP ở đâu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên