Phân tích giá Tezos: Xu hướng giảm giá tiếp tục khi XTZ trượt xuống dưới mức hỗ trợ $ 3,40

0
2611
  • Phân tích giá Tezos cho thấy xu hướng giảm
  • Mức kháng cự đối với giá XTZ được nhìn thấy ở mức $ 3,39
  • Hỗ trợ chính cho giá Tezos hiện ở mức 3,1 đô la
Tezos price analysis: Bearish spree continues as XTZ slips below $3.40 support 1
Phân tích giá Tezos: Xu hướng giảm giá tiếp tục khi XTZ trượt xuống dưới mức hỗ trợ $ 3,40
Bản đồ nhiệt về giá tiền điện tử, nguồn: Coin360

Phân tích giá của Tezos gần đây cho thấy xu hướng giảm phổ biến đối với giá XTZ khi tiền điện tử giảm xuống dưới mức hỗ trợ 3,4 đô la. Giá Texas đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 3,4 ngày hôm qua sau một giai đoạn củng cố ngắn hạn quanh mức $ 3,5. Đồng tiền hiện đang đổi chủ ở mức 3,14 đô la và giảm hơn 6,65 phần trăm trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của Tezos cũng đã giảm xuống dưới 2,7 tỷ USD do đồng tiền này tiếp tục đối mặt với áp lực bán.

Giá Tezos có thể sẽ tiếp tục giảm xuống sau khi đối mặt với sự từ chối ở mức kháng cự $ 3,39. Thị trường tiền điện tử gần đây đã phải đối mặt với rất nhiều bất ổn khi hầu hết các đồng tiền chính đang giảm giá trị. Bitcoin, Ethereum và XRP đều đã chứng kiến ​​giá của chúng giảm hơn 5% trong 24 giờ qua. Tezos cũng không nằm ngoài xu hướng này khi giá XTZ tiếp tục trượt dốc. Chỉ báo Parabolic SAR được đặt bên dưới chân nến, cho thấy thị trường giảm giá đối với XTZ.

Phân tích giá Tezos trên biểu đồ giá 1 ngày cho thấy xu hướng giảm tiếp tục được thấy ở giá Tezos trong 24 giờ qua. Giá XTZ đã giảm ổn định kể từ đầu tháng và gần đây đã giảm một phần trăm lớn hơn giá của chúng. Tezos đã mở đầu tháng ở mức cao 4,61 đô la và đã đi vào một cuộc hành trình xuống dốc kể từ đó. Đồng tiền này hiện đang giao dịch dưới mức trung bình động 20 ngày, cho thấy điều kiện thị trường giảm giá đối với XTZ.

Tezos price analysis: Bearish spree continues as XTZ slips below $3.40 support 2
Phân tích giá Tezos: Xu hướng giảm giá tiếp tục khi XTZ trượt xuống dưới 3,40 đô la hỗ trợ 2
Biểu đồ giá XTZ / USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối được đặt ở mức 36,29, không cho thấy điều kiện quá bán hoặc quá mua đối với XTZ. Chỉ báo MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm khi đường tín hiệu di chuyển lên trên các thanh nến trên biểu đồ.

Chỉ báo tuần tự TD đã đưa ra tín hiệu bán dưới dạng hình nến chín màu xanh lục trên biểu đồ 1 ngày.

Phân tích giá Tezos trên biểu đồ giá 4 giờ: Mô hình đảo chiều giảm giá trong 4 giờ hoàn thành mục tiêu hỗ trợ $ 3,1

Xem qua biểu đồ giá 4 giờ của XTZ cho thấy mô hình đảo chiều giảm giá đã hoàn thành và hiện đang nhắm mục tiêu đến mức hỗ trợ 3,1 đô la. Mô hình giảm giá có dạng tam giác giảm dần và việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 3,4 đã xác nhận sự hoàn thành của nó. Tezos hiện đang giao dịch rất gần với mức hỗ trợ 3,1 đô la và việc tiếp tục giảm xuống dưới mức này có thể khiến giá XTZ giảm xuống mốc 2,8 đô la.

Tezos price analysis: Bearish spree continues as XTZ slips below $3.40 support 3
Phân tích giá Tezos: Xu hướng giảm giá tiếp tục khi XTZ trượt xuống dưới 3,40 đô la hỗ trợ 3
Biểu đồ giá 4 giờ XTZ / USD, nguồn: TradingView

Chỉ báo MACD trên biểu đồ 4 giờ cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm khi đường tín hiệu di chuyển lên trên các thanh nến. Chỉ báo RSI được đặt ở mức 33,48, cho biết điều kiện quá bán đối với Tezos. Các dải Bollinger đang cho thấy các điều kiện thị trường trung lập khi các dải này bắt đầu thu hẹp lại.

Kết luận phân tích giá Tezos

Phân tích giá của Tezos tiết lộ rằng đồng tiền này đang trong xu hướng giảm và hiện đang giao dịch rất gần với mức hỗ trợ 3,1 đô la. Việc tiếp tục giảm xuống dưới mức này có thể khiến giá Tezos giảm xuống mốc 2,8 đô la. Chỉ báo RSI được đặt trong vùng quá bán, điều này có thể dẫn đến sự phục hồi giá trong ngắn hạn. Những con bò đực cần phải xuất hiện và đẩy giá trở lại trên mức kháng cự $ 3,4 để làm mất hiệu lực của mô hình đảo chiều giảm giá trên biểu đồ 4 giờ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên