Phân tích giá Uniswap: UNI giảm ở mức 10,4 đô la

0
2731
  • Phân tích giá Unitedwap đang giảm hôm nay
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $ 12,3.
  • Uniswap giao dịch ở mức 10,4 đô la tính đến thời điểm hiện tại.

Phân tích giá của Uniswap cho thấy rằng thị trường hiện đang theo xu hướng giảm mạnh dưới mốc 11 đô la và có khả năng còn giảm hơn nữa. UNI / USD tiếp tục giảm sau khi giảm xuống mốc 10,7 đô la vào ngày 5 tháng 4 năm 2022, nơi giá đã tăng đáng kể từ 11,8 đô la xuống 10,7 đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử tiếp tục giảm hôm nay vào ngày 6 tháng 4 năm 2022, cho thấy đà giảm giá vững chắc; hiện tại, giá của UNI có sẵn là $ 10,7. Uniswap giảm 9,16% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch là $ 253,858,817 và vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 7,438,023,324. UNI đứng ở vị trí thứ 24 trong bảng xếp hạng tiền điện tử.

Phân tích giá UNI / USD trong 4 giờ: Diễn biến mới nhất

Phân tích giá Uniswap chỉ ra rằng sự biến động của thị trường theo xu hướng gia tăng đáng kể, làm cho giá Uniswap dễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi bất ổn ở cả hai phía. Giới hạn trên của dải Bollinger có sẵn ở mức 12,3 đô la, đóng vai trò là mức kháng cự đáng kể nhất đối với UNI. Giới hạn dưới cho dải Bollinger hiện có ở mức 10,6 đô la, đóng vai trò là một điểm kháng cự khác chứ không phải hỗ trợ cho UNI.

Giá UNI / USD dường như đang cắt nhau dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng giảm giá. Hơn nữa, đường giá UNI / USD dường như đang di chuyển xuống dưới, vừa đi vào vùng hỗ trợ sau khi bứt phá vài giờ trước.

Uniswap price analysis: UNI crashes at $10.4 1
Phân tích giá Uniswap: UNI giảm ở mức $ 10,4 1
Nguồn biểu đồ giá 4 giờ UNI / USD: TradingView

Phân tích giá Uniswap cho thấy Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 32, có nghĩa là UNI / USD bị bán quá mức và nằm trong vùng được định giá thấp. Điểm RSI dường như đang đi theo xu hướng giảm cho thấy xu hướng thị trường ngày càng tăng theo hướng ổn định. Điểm RSI giảm vì hoạt động bán lấy đà tăng so với hoạt động mua.

Phân tích giá Uniswap trong 1 ngày: UNI / USD bị mất giá

Theo phân tích giá Uniswap, sự biến động của thị trường theo xu hướng giảm, có nghĩa là giá Uniswap ngày càng ít bị ảnh hưởng bởi những thay đổi bất ổn. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện có ở mức 12,3 đô la, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh nhất đối với UNI. Ngược lại, giới hạn dưới cho dải Bollinger có sẵn ở mức $ 9,09, đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh nhất cho UNI.

Giá UNI / USD dường như đang cắt nhau dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng giảm giá. Đường giá UNI / USD dường như đang di chuyển xuống dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một động lực giảm giá mạnh. Đường giá theo dõi một chuyển động đi xuống cố gắng phá vỡ hỗ trợ của thị trường, điều này sẽ bắt đầu đảo chiều nếu nó có hiệu lực.

Uniswap price analysis: UNI crashes at $10.4 2
Phân tích giá Uniswap: UNI giảm ở mức $ 10,4 2
Nguồn biểu đồ giá 1 ngày UNI / USD: TradingView

Phân tích giá Uniswap tiết lộ rằng Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 48, cho thấy tiền điện tử đang đi vào miền ổn định. Hơn nữa, RSI dường như đang đi theo một đường đi xuống cho thấy sự sụt giá tiếp tục và sự cống hiến của những con gấu, và giá có thể sớm giảm xuống dưới ngưỡng và tiếp tục phá giá tiền điện tử. Điều này cũng cho thấy hoạt động bán đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Kết luận Phân tích Giá Uniswap

Kết luận, phân tích giá Uniswap suy ra rằng phe gấu hiện đang kiểm soát thị trường, nhưng phe bò đang cố gắng rất nhiều cho sự trở lại. Có thể xảy ra một xu hướng ngược lại vì điểm RSI dự kiến ​​sẽ giảm xuống dưới ngưỡng. UNI / USD có thể sẽ có một xu hướng nghiêng đáng kể trong những ngày tới. Tiền điện tử đã cho thấy một phong trào giảm giá vững chắc trong vài ngày qua. Cuối cùng, các số liệu và quan sát từ các biểu đồ cho chúng ta thấy một số hy vọng về việc tiền điện tử sẽ phục hồi và nâng cao giá trị của nó. Một sự đảo ngược sắp xảy ra.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên