Phân tích giá VeChain: VET di chuyển tích cực về phía $ 0,0810

0
2344
  • Phân tích giá VeChain đang tăng giá hôm nay.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $ 0,0920.
  • Giá giao dịch của VeChain là $ 0,0805.

Phân tích giá VeChain cho thấy giá VET / USD đã theo xu hướng tăng mạnh trong 24 giờ qua. Giá đã tiếp tục diễn biến tích cực, tăng đáng kể, hầu như không tránh khỏi mốc 0,0810 đô la. Tuy nhiên, xu hướng của thị trường là tăng; tiền điện tử dường như tăng lên. Hôm nay, vào ngày 5 tháng 4 năm 2022, chi phí của VET đã tăng 0,60% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch là $ 397,292,074. Đứng thứ 32 trong bảng xếp hạng tiền điện tử với vốn thị trường thực là $ 5,173,554,525.

Phân tích giá VET / USD trong 4 giờ: Diễn biến mới nhất

Phân tích giá VeChain đã tiết lộ sự biến động của thị trường theo sau một phong trào giảm, đóng cửa thị trường, làm cho giá tiền điện tử ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bất ổn ở một trong hai thái cực. Các dải kháng cự và hỗ trợ dường như đang di chuyển về phía nhau, cho thấy sự biến động đang giảm dần. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $ 0,081, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh đối với VET. Giới hạn dưới của giới hạn biên độ của Bollinger có sẵn ở mức $ 0,076, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho VET.

Giá VET / USD cắt qua đường Trung bình động, cho thấy xu hướng tăng. Hơn nữa, đường giá dường như đi theo hướng đi lên đối với ngưỡng kháng cự. Cuối cùng, giá có thể gặp ngưỡng kháng cự và đảo ngược thị trường hoàn toàn.

Phân tích giá VeChain: VET di chuyển tích cực về phía $ 0,0810 1
Nguồn biểu đồ giá 4 giờ VET / USD: TradingView
Phân tích giá VeChain tiết lộ rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 54, đại diện cho một loại tiền điện tử ổn định; giá trị hiện diện trong vùng trung tính trên. Hơn nữa, RSI dường như đang theo một cách tiếp cận hướng lên phản ánh giá trị của tiền điện tử đang tăng lên và sự thống trị của hoạt động mua.

Phân tích giá VeChain trong 1 ngày: Thị trường cho thấy động lực tích cực
Phân tích giá VeChain cho thấy thị trường đang trải qua một thị trường cực kỳ biến động, đang mở ra, làm tăng tính chất dễ bay hơi của thị trường. Điều này có nghĩa là giá VET / USD có thể biến động sẽ biến động cùng chiều với biến động; nhiều biến động hơn có nghĩa là nhiều khả năng giá chuyển sang một trong hai cực. Giới hạn trên của dải Bollinger tồn tại ở mức $ 0,092, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh nhất đối với VET. Mặt khác, giới hạn dưới của dải Bollinger có sẵn ở mức $ 0,039, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho VET.

Giá VET / USD cắt qua đường Trung bình động, cho thấy xu hướng tăng. Hơn nữa, chúng ta có thể quan sát đường giá sau một chuyển động đi xuống, điều này có thể có nghĩa là đà giảm giá có thể hồi sinh. Hơn nữa, giá đang lấy đà tiêu cực và tiến tới phá giá.

VeChain price analysis: VET moves positively towards $0.0810 2
Phân tích giá VeChain: VET di chuyển tích cực về phía $ 0,0810 2
Nguồn biểu đồ giá 1 ngày VET / USD: TradingView

Phân tích giá VeChain tiết lộ rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 65, có nghĩa là tiền điện tử có dấu hiệu được định giá quá cao. VeChain rơi vào vùng lạm phát. Chỉ báo RSI theo sau một xu hướng tăng nhẹ phản ánh thị trường đang tăng nhẹ. Hoạt động mua đang bắt đầu vượt quá hoạt động bán khiến điểm RSI tăng lên.

Kết luận Phân tích Giá Vechain

Phân tích giá VeChain kết luận rằng tiền điện tử cho thấy động lực tăng giá với dư địa lớn cho các hoạt động tăng giá tiếp theo. Giá đã đạt 0,0806 đô la vào ngày 5 tháng 4 năm 2022 và hiện đang tiến tới mốc 0,081 đô la. Giá hiện tại của VeChain là $ 0,081. Có vẻ như phe bò kiểm soát thị trường, nhưng phe gấu đang thể hiện động lực tốt để thị trường có thể đảo chiều bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, có thể không phải là sớm khi sự kiểm soát tăng giá mạnh mẽ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên