Phân tích giá VeChain: Xu hướng tăng phục hồi mức $ 0,6600 mắt $ 0,07000 tiếp theo

0
4609
  • Phân tích giá VeChain cho thấy chuyển động đi ngang trên biểu đồ ngắn hạn
  • Mức hỗ trợ gần nhất nằm ở $ 0,06500
  • VET đối mặt với mức kháng cự ở mốc $ 0,06850

Phân tích giá VeChain cho thấy rằng hành động giá của tài sản cuối cùng đã tìm thấy hỗ trợ tăng giá để ngăn chặn sự cố giảm giá ở mức 0,06500 đô la. Bất chấp điều đó, áp lực giảm giá vẫn đè nặng lên hành động giá của tài sản khi hoạt động bán vẫn ở mức cao.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã quan sát thấy tâm lý thị trường giảm trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn quan sát thấy các biến động giá tiêu cực. Những người chơi chính bao gồm LUNA và SOL lần lượt ghi nhận mức giảm 8,34 và 7,16%.

VeChain price analysis: Bulls recover $0.6600 level eye $0.07000 next 1

Các chỉ báo kỹ thuật cho VET / USDT theo Tradingview

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD hiện đang giảm thể hiện bằng màu đỏ của biểu đồ. Tuy nhiên, chỉ báo này đã quan sát thấy đà giảm nhẹ khi quan sát thấy trong bóng râm nhạt hơn được thấy trong những giờ gần đây. Hơn nữa, nếu hành động giá VeChain phục hồi về mốc $ 0,06700, thì chỉ báo sẽ thể hiện sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Đường EMA hiện đang giao dịch ở mức thấp khi VET quan sát thấy giá ròng giảm trong năm ngày qua. Giá của nội dung đã bị từ chối ở mức 0,071200 đô la và việc từ chối xu hướng đã gây ra sự cố xuống dưới mốc 0,6500 đô la. Kể từ đó, tài sản đã phục hồi mạnh mẽ lên mốc $ 0,06600 và cho thấy tiềm năng cho sự chuyển động đi lên hơn nữa.

Trong khi chỉ báo RSI đã giao dịch gần vùng quá bán vào ngày hôm qua nhưng hiện tại cho thấy sự quay trở lại nhẹ đối với vị trí trung bình. Chỉ báo này đã giao dịch ở mức thấp kể từ ngày 6 tháng 4 khi gạo giảm từ mốc 0,8000 đô la. Tại thời điểm báo chí, vị trí của nội dung để lại chỗ cho chuyển động đi xuống tiếp tục trong khi chuyển động ngang cho thấy sự thiếu động lượng ở cả hai phía.

Dải Bollinger Band đã rộng vào ngày hôm qua nhưng hiện tại cho thấy sự hội tụ dốc khi hành động giá trì trệ quanh mốc $ 0,06700. Hiện tại, đường dưới cùng của chỉ báo cung cấp hỗ trợ ở mức $ 0,06398, trong khi đường trung bình đóng vai trò là mức kháng cự ở mức giá $ 0,06850.

Phân tích kỹ thuật VET / USDT

Nhìn chung, phân tích giá VeChain trong 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 13 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ đối với những con gấu trong khung thời gian. Mặt khác, chỉ có ba trong số các chỉ báo hỗ trợ phe bò, cho thấy xu hướng giảm giá thấp trong những giờ gần đây. Trong khi đó, mười chỉ số còn lại ngồi trên hàng rào và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào vào thời điểm báo chí.

Phân tích giá VeChain 24 giờ chia sẻ tâm lý này và đưa ra tín hiệu bán với 10 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy xu hướng giảm so với bảy chỉ báo cho thấy xu hướng tăng. Phân tích củng cố sự thống trị của xu hướng giảm trong khi cho thấy áp lực tăng nhẹ trên các biểu đồ trung hạn. Đồng thời, chín chỉ báo vẫn trung lập và không hỗ trợ cho bất kỳ bên nào của thị trường.

Những gì mong đợi từ phân tích giá VeChain?

VeChain price analysis: Bulls recover $0.6600 level eye $0.07000 next 2
Biểu đồ giá 4 giờ của Tradingview

Phân tích giá VeChain cho thấy rằng sau khi tìm thấy áp lực giảm giá mạnh ở mốc $ 0,07175, điều này đã từ chối xu hướng khiến VET giảm xuống dưới mức $ 0,06500. Trong khi giá đã phục hồi nhẹ kể từ đó, hoạt động giảm giá đã đảo ngược hoạt động tăng giá trong vài ngày qua. Vào thời điểm báo chí, phe bò và phe gấu đang bế tắc khi bên nào tranh giành quyền thống trị.

Hiện tại, các nhà giao dịch nên kỳ vọng phân tích giá VeChain sẽ đi ngang vì trong khi bên bán chiếm ưu thế trong hành động giá, có dấu hiệu cạn kiệt trong xu hướng giảm giá. Do đó, hành động giá có thể được dự kiến ​​sẽ dao động trong khoảng từ 0,06500 đô la đến mức giá 0,7000 đô la vào thời điểm hiện tại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên