Phân tích kỹ thuật ADA: Chúng ta có nên kỳ vọng giá trên $ 1,4 không?

0
2252

Khá bất thường khi thấy giai đoạn tăng trưởng tích cực của tiền điện tử ADA ngay cả trong 2 tuần ngắn ngủi. Xu hướng giảm ổn định từ tháng 9 năm 2021 đã hoàn toàn giết chết hy vọng về sự khởi đầu của giai đoạn tăng trưởng tích cực của tiền điện tử. Tuy nhiên, Cardano đã từng nằm trong top 5 tiền điện tử hàng đầu cả về khối lượng giao dịch và triển vọng tăng trưởng. Có lẽ nó đã có hơi thở thứ hai?

ADA
ADA

Trong phân tích trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã viết rằng chúng tôi mong đợi một cuộc kiểm tra là 1,4 đô la. Người mua quản lý để nhận ra kịch bản chính của chúng tôi. Sau khi phá vỡ nêm địa phương, mà người bán đã hình thành từ tháng 1 năm 2021, giá ADA nhanh chóng tăng 60%. Đồng thời, khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp. Để không tạo thế chủ động cho người bán, đối với người mua bằng mọi giá, cần phải giữ quyền kiểm soát đối với mốc 1,1 đô la. Giữ mức này, người mua sẽ tổ chức một phạm vi hợp nhất hẹp từ $ 1,1- $ 1,14, sẽ tích lũy các vị thế để phá vỡ sự hợp nhất lên.

Với một kịch bản tích cực như vậy, mục tiêu tăng giá tiếp theo của ADA là $ 2. Việc mất quyền kiểm soát của khách hàng trên mốc 1,1 đô la sẽ dẫn đến một làn sóng giảm mới với mục tiêu đầu tiên là 0,9 đô la. Dấu hiệu này sẽ làm rõ mức độ mạnh của người bán và liệu họ có thể tiếp tục giảm xuống 0,7 đô la hay không.

Phân tích kỹ thuật của ADA trên khung thời gian hàng ngày

ADA
ADA

Phân tích biến động giá ADA trên khung thời gian hàng ngày, chúng tôi thấy rằng người mua sẽ không chủ động trên thị trường. Hãy chú ý đến cây nến hàng ngày từ ngày 24 tháng 3. Mặt khác, cây nến này cho thấy sự hiện diện lớn của bên bán, những người đã ngăn chặn đà tăng giá của ADA ở khối lượng cao. Tuy nhiên, sau một cây nến như vậy, sóng giảm đã không bắt đầu. Ngược lại, người mua không được phép cập nhật mức thấp nhất địa phương và tăng giá ADA lên 1,25 đô la. Nếu các sự kiện trong thị trường Cardano sẽ phát triển giống hệt nhau – xác suất phá vỡ mốc 1,25 đô la vào giữa tháng 4 càng cao càng tốt. Khung thời gian hàng ngày cũng cho thấy rằng điểm quan trọng là ở mức 1,1 đô la. Tại mốc này trong suốt 23-24 tháng 3, khối lượng giao dịch ADA ở mức cao nhất có thể.

Giá ADABTC là một lựa chọn khó khăn.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Việc hợp nhất dưới mức thanh khoản và trên biểu đồ giá ADABTC cũng không thành công. Trong khung thời gian hàng ngày, chúng tôi thấy rằng người mua đã không thể kiểm soát phạm vi thanh khoản 0,0000259. Miễn là giá giao dịch trong phạm vi 5%, khả năng người mua tiếp tục tăng là rất cao. Tuy nhiên, việc mất quyền kiểm soát đối với giới hạn hợp nhất dưới 0,00002473 sẽ cho thấy sự bắt đầu của một làn sóng giảm mới với mục tiêu đầu tiên là 0,00002298. Từ thời điểm này, người mua có khả năng tiếp tục xu hướng tăng trưởng của họ, bắt đầu vào ngày 19 tháng 3. Nhưng, ngay cả khi sự hợp nhất cục bộ tan vỡ, chúng ta cũng không nên quên rằng xu hướng giảm từ tháng 9 năm 2021 vẫn chưa bị phá vỡ. Triển vọng tăng trưởng sau khi phá mốc 0,0000259 đạt 10-15%.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên