Phòng thí nghiệm Lightning thông báo tăng giá 70 triệu đô la Series B

0
1559
  • Lightning Labs đã huy động được 70 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất của mình.
  • Khoản tài trợ này sẽ nâng cao mục tiêu của công ty là mở rộng hơn nữa công nghệ Bitcoin và Lightning.
  • Vòng này được dẫn đầu bởi Valor Equity Partners, những người ủng hộ ban đầu của Tesla và SpaceX, và có sự tham gia của giám đốc tài sản toàn cầu Baillie Gifford.

Lightning Labs hôm nay thông báo họ đã huy động được 70 triệu đô la trong vòng tài trợ chuỗi B để mở rộng hơn nữa sự phát triển của phần mềm mã nguồn mở Bitcoin và Lightning, công ty cho biết trong một tuyên bố gửi tới Tạp chí Bitcoin.

“Trong một thế giới có rất nhiều giải pháp công nghệ để tìm kiếm vấn đề, chúng tôi tin tưởng vào việc giải quyết các vấn đề thực tế cho những người thực, đó là điều làm nên sự khác biệt của toàn bộ cộng đồng giao thức Lightning Network,” đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Lightning Labs, Elizabeth Stark nói. BitcoinMagazine.

Công ty cho biết họ có kế hoạch sử dụng số tiền thu được của vòng đấu này để tài trợ cho những nỗ lực của mình trong việc xây dựng phần mềm Bitcoin và Lightning, bao gồm cả Taro, một giao thức mà công ty đề xuất ngày hôm nay để đưa tài sản vào kho Bitcoin thông qua Taproot.

“Taro làm cho việc gửi các tài sản như stablecoin có thể sử dụng mạng bitcoin với tính chất tức thời, khối lượng cao, phí thấp của Lightning và phí thấp hơn đáng kể so với Visa,” công ty cho biết trong một tuyên bố. “Taro sẽ mang lại khả năng tương tác giữa các tài sản như USD stablecoin và BTC đến nhiều nơi mà Lightning đã được sử dụng ngày nay, chẳng hạn như trên khắp các thị trường mới nổi, bao gồm El Salvador, nơi gần đây đã đấu thầu hợp pháp bitcoin, cũng như trò chơi điện tử, các sàn giao dịch lớn, đưa tin trên Twitter , và nhiều hơn nữa.”

Nguồn vốn chuỗi B của Lightning Labs được dẫn dắt bởi Valor Equity Partners, những người ủng hộ ban đầu của Tesla và SpaceX, đồng thời có sự tham gia của giám đốc tài sản toàn cầu Baillie Gifford. Công ty đầu tư mạo hiểm chỉ sử dụng bitcoin Stillmark, Goldcrest Capital, Kingsway, Moore Strategic Ventures, Brevan Howard, Giám đốc điều hành Robinhood Vlad Tenev, NYDIG, Giám đốc điều hành Silvergate, Alan Lane, và những người khác cũng tham gia vòng này.

“Chúng tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc với các nhà đầu tư có sứ mệnh tin tưởng vào sức mạnh của Bitcoin và hệ thống mạng có thể mang lại quyền truy cập tài chính cho tất cả mọi người,” Stark nói.

Lightning Labs đã huy động được 10 triệu đô la trong loạt phim A cách đây hai năm, cùng thời điểm khi phát hành dịch vụ Lightning Loop ở phiên bản beta.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên