Sky Mavis huy động được 150 triệu đô la Mỹ do Binance dẫn dắt để hoàn lại tiền cho các nạn nhân bị tấn công bởi Ronin

0
4166

Sky Mavis, công ty đứng sau trò chơi chơi để kiếm tiền Axie Infinity, đã huy động được 150 triệu đô la do Binance dẫn đầu để hoàn trả số tiền người dùng bị mất trong cuộc tấn công Ronin trị giá 625 triệu đô la, công ty cho biết hôm thứ Tư.

  • Công ty đầu tư mạo hiểm a16z, Dialectic, Paradigm và Accel cũng tham gia vòng này. Công ty trò chơi cho biết, số tiền từ vòng mới cũng như bảng cân đối kế toán của Sky Mavis và Axie Infinity sẽ đảm bảo những người dùng bị ảnh hưởng được cấp vốn.
  • Vào ngày 23 tháng 3, các nút xác thực trên mạng Ronin của Sky Mavis và trên Axie DAO đã bị xâm phạm, Sky Mavis cho biết. Kẻ tấn công đã sử dụng khóa cá nhân bị tấn công để giả mạo rút tiền từ cầu Ronin qua hai giao dịch và có thể rút tổng cộng 173.600 ether (ETH) và 25,5 triệu USDC.
  • Kẻ tấn công Ronin đã khai thác bằng cách lấy được năm trong số chín khóa xác thực có nhiệm vụ bảo mật mạng Ronin. Bằng cách nắm giữ phần lớn các chìa khóa, kẻ tấn công có thể rút hàng đống tiền điện tử một cách ác ý ngay từ Cầu Ronin vào một ví Ethereum giả mạo.
  • “Chúng tôi thực sự tin tưởng Sky Mavis sẽ mang lại nhiều giá trị và tăng trưởng cho ngành công nghiệp lớn hơn và chúng tôi tin rằng cần phải hỗ trợ họ khi họ làm việc chăm chỉ để giải quyết sự cố gần đây”, Giám đốc điều hành Binance “CZ” Changpeng Zhao cho biết.
  • Binance cũng cho biết vào thứ Tư rằng họ đã tiếp tục hoàn toàn việc gửi và rút tiền trên mạng Ronin sau khi đóng cửa sau đó tiếp tục một phần dịch vụ vào tuần trước.
  • Kẻ tấn công đứng sau một trong những vụ hack tiền điện tử lớn nhất cho đến nay, rõ ràng đã chuyển 2000 ether sang công cụ bảo mật Tornado Cash vào đầu tuần này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên