Stillmark nhắm mục tiêu huy động 500 triệu đô la cho quỹ tín dụng bitcoin mới

0
2307
  • Stillmark – quỹ mạo hiểm do Alyse Killeen điều hành – đang nhắm mục tiêu huy động 500 triệu đô la cho một quỹ tín dụng mới.
  • Quỹ sẽ cho vay vốn đối với các công ty xây dựng trong không gian Bitcoin Lightning.

Stillmark của Alyse Killeen đang cố gắng huy động khoảng 500 triệu đô la cho một quỹ tín dụng mới chuyên cho vay vốn đối với các công ty hoạt động trên thị trường bitcoin, theo các nguồn tin thân cận với kế hoạch của công ty.

Ra mắt vào năm 2019, Stillmark là một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào việc hỗ trợ các công ty đầu tư vào bitcoin và cơ sở hạ tầng Lightning Network. Các công ty trong danh mục đầu tư của công ty bao gồm Satoshi Energy, Casa và Lightning Labs. Đối tác quản lý và người sáng lập của công ty trước đây đã giữ các vị trí tại các công ty đầu tư mạo hiểm bao gồm Clearstone Venture Partners và March Capital Partners.

Đối với quỹ mới – được gọi là Quỹ tín dụng Stillmark – nó sẽ cung cấp cho các công ty trong không gian Bitcoin khoản nợ “khi họ phát triển khả năng xử lý giao dịch và thanh toán của mình, [một] điểm uốn quan trọng đòi hỏi ‘tính thanh khoản'”, theo một bài báo được đánh giá bởi The Block.

Ở Phố Wall, các quỹ tín dụng cho các công ty vay vốn để đổi lại tiền trả lãi. Đối với các nhà đầu tư, họ mang lại lợi nhuận ít rủi ro hơn so với cấu trúc quỹ đầu cơ hoặc quỹ mạo hiểm truyền thống, đồng thời cung cấp cách thức cho các công ty khởi nghiệp tiếp cận nguồn vốn mà không phải từ bỏ vốn chủ sở hữu.

Bộ bài cho biết: “Được thông báo bởi hoạt động mạo hiểm của chúng tôi, Stillmark nhận ra cả điểm uốn sắp xảy ra đối với hệ sinh thái và nhu cầu cấp thiết đối với các công ty đổi mới”.

“Lightning Network nhắm mục tiêu đến thị trường thanh toán trị giá 5 nghìn tỷ đô la; SCF nhắm mục tiêu đến nhu cầu của các nhà đổi mới Lightning hàng đầu”, bộ bài cho biết, đề cập đến nền tảng Lớp 2 được xây dựng trên Bitcoin hỗ trợ các giao dịch bitcoin nhanh hơn và rẻ hơn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên