Xây dựng một công ty Bitcoin khi Bitcoin trở thành xu hướng chủ đạo với ý chí tái xuất

0
2072

Người dẫn chương trình của “Tạp chí Bitcoin Podcast” đã ngồi lại với Will Reeves, Giám đốc điều hành của Fold, một thẻ thưởng bitcoin, để thảo luận về sự phát triển của công ty và cách các sản phẩm được xây dựng cho Bitcoiners đã được các tổ chức kế thừa chấp nhận.

Fold bắt đầu như một cách để những người dùng Bitcoin sớm mua thẻ quà tặng bằng sats và kể từ đó, công ty đã cung cấp thẻ ghi nợ toàn diện, nơi người dùng nhận lại bitcoin để mua hàng. Reeves chia sẻ rằng thời thế đã thay đổi như thế nào khi anh không còn lo lắng về việc trở thành “người đóng chặt nhất trong phòng” khi gặp gỡ các công ty tài chính lâu đời như Visa. Khi Bitcoin đã phát triển thành một thương hiệu nổi tiếng và có giá trị, các tổ chức này nhanh chóng nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng các dịch vụ bitcoin.

Reeves bày tỏ hy vọng tạo ra một hệ thống tài chính toàn diện hơn, không dựa trên các hoạt động cho vay mang tính chất lợi dụng. Anh ấy hỏi,

“Thế còn bitcoin làm tài sản thế chấp thì sao? Làm thế nào điều đó có thể trao quyền cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày của họ để tiếp cận với khoản tín dụng thực sự lớn dựa trên bitcoin mà họ có; không phải với tín dụng tiêu dùng săn mồi, không phải với tất cả những thứ khác nhau đã có thể loại trừ mọi người khỏi hệ thống.”

Reeves muốn đảm bảo rằng Fold tạo ra một sản phẩm mang lại khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính cho nhiều người hơn.

Reeves đưa ra những cân nhắc thú vị cho các công ty muốn xây dựng dịch vụ cho Bitcoin: ông khuyến nghị các công ty không nên lưu ký bitcoin cho khách hàng của họ.

“Có những công ty Bitcoin thực sự cố gắng để Bitcoin thay đổi những dịch vụ này theo cách lớn và có những công ty khác chỉ vỗ về nó và không thực sự xem xét cách mà điều đó tạo ra vectơ tấn công cho Bitcoin.”

Cuối cùng, các công ty như Fold đang mở đường cho các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính khác có thể tương tác với Bitcoin và cơ sở người dùng của nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên